ในแต่ละวันเราคงหลีกหนีไม่ได้ ที่จะไม่พบเจอกับแสงแดดที่ทำร้ายผิวเรา ไม่ว่าจะเป็นแดดหน้าร้อน แดดหน้าฝน หรือแดดหน้าหนาว แดดหน้าไหนก็แรงไม่มีใครแพ้ใคร คงจะยอมให้มาทำร้ายผิวกันอย่างเดียวไม่ได้ เพราะแดดเป็นเสมือนศัตรูร้ายทำลายผิวสวย โดยมีเหล่าสมุนเป็นรังสียูวีเอและยูวีบี รังสียูวีเอจะผ่านทะลุเข้าไปทั้งชั้นหนังกำพร้า และชั้นหนังแท้ซึ่งทำอันตรายต่อโครงสร้างและเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นรวมทั้งช่วยเสริมฤทธิ์ของ UVB ทำให้เกิดเป็นอันตรายต่อผิวหนังมากขึ้นและยัง เป็นปัจจัยที่เร่งการก่อตัวของอนุมูลอิสระซึ่งจะมีผลในการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยอีกด้วย ส่วนรังสียูวีบีจะผ่านหนังแท้ชั้นบน  เป็นปัจจัยที่กระตุ้นการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ มีอาการผิวบวมแดงและอาจพองปวดแสบร้อน ผิวไหม้และแห้งกร้านคล้ำเสีย ซึ่งเมื่อผิวถูกแดดเผาเป็นเวลานานก็จะทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้

ฮีโร่ที่จะมาป้องกันแสงแดดศัตรูร้ายทำลายผิววันนี้ สามารถปราบศัตรูได้ในทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งว่ายน้ำ เดินป่า ปีนเขา ทำให้ในวันพิเศษ หมดห่วงเรื่องผิวคล้ำเสีย นั่นคือ P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK SPF50 PA+++ เป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา ซึมซาบบำรุงลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยปกป้องผิวเราได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังซึบซาบไว สบายผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ที่เป็นสาเหตุหลักของอาการระคายเคือง นอกจากจะช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดแล้วยังอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย เรียกได้ว่าประสิทธิภาพครบในหนึ่งเดียว

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากดอกอูกอน (Scutellaria baicalensis) สารสกัดจากดอกไม้สีม่วงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำหน้าที่ป้องกันรังสียูวี และเป็นไวท์เทนนิ่งเอเยนต์ที่ช่วยทั้งบำรุงและฟื้นฟูเซลผิวให้มีสุขภาพผิวที่ดี
สารสกัดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ลดริ้วรอยและทำให้ผิวดูอ่อนวัย
สารสกัดจากน้ำผึ้งแท้ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, วิตามิน E B C รวมทั้งแร่ธาตุอื่นๆ และกรดอะมิโนช่วยลดอัตราการถูกทำลายของเซลล์ผิวจากมลภาวะ

ลักษณะเนื้อสัมผัส

P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK SPF50 PA+++ เป็นโลชั่นกันแดด มีลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาวข้น แต่ไม่เหนียวเหนอหนะ เนื้อจะลื่นๆเกลี่ยง่าย สามารถกระจายตัวได้ดี ซึมซาบไว ดูผิวนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นไม่ฉุน ทาแล้วไม่วอก ไม่ทิ้งความมัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี สามารถป้องกันผิวคล้ำเสียจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ข้อแนะนำคือควรทาโลชั่นกันแดด P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK SPF50 PA+++ ทุกครั้งก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที และควรทาซ้ำระหว่างวันเมื่อออกแดดเป็นเวลานาน อีกหนึ่งสิ่งที่ปลื้มก็คือสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ขนาดบรรจุภัณฑ์

P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK SPF50 PA+++  มี 2 ขนาด

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 175 บาท

ปริมาณ : 115 ml. ราคา : 420 บาท

นอกจากนี้ โลชั่นกันแดดของ P.O.CARE ยังมีหลากหลาย SPF ให้ได้เลือกใช้ตามสถานการณ์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันผักผ่อนอยู่บ้านสบายๆแนะนำให้ปกป้องผิวด้วย P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK SPF15 PA+++  หรือว่าจะเป็นช่วงวันทำงาน ไม่ได้ใช้กิจจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน แนะนำ P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK SPF30 PA+++  

สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้าน Boots, Watsons หรือ www.pocare.net

Review by Kortoey

 

Comment

Comment:

Tweet