วันนี้เราจะมาพูดถึงขั้นตอนการดูแลผิว หลังเผชิญแสงแดด รังสี UV-A , UV-B กิจกรรมกลางแจ้ง หรือแม้แต่มลภาวะต่างๆ แน่นอนว่าแดดบ้านเรา เป็นที่รู้กันว่าไม่ได้มาเล่นๆ นางเล่นใหญ่มากจนใครๆก็ต้องแผชิญหนีหาวิธีป้องกันต่างๆ บ้างก็ใช้ครีมกันแดด กางร่ม สวมแว่นตากันแดด สวมหมวก ใส่เสื้อแขนยาว หรือหลบมุมแดดกันตามซอกตึก แต่นั่นก็เป็นเพียงวิธีป้องกัน เรา

 

หลายๆคนคงทราบดีถึงอันตรายของแดด ที่เป็นวายร้ายทำลายผิว ไม่ว่าฤดูไหนๆ ก็เป็นอันตรายต่อผิวสวยได้ไม่แพ้กัน และเมื่อเรารับได้รังสียูวีเอ ยูวีบีมากๆนั้นจะทำให้ผิวขาดความยืนหยุ่น ขาดความชุ่มชื้น เกิดภาวะแห้งกร้าน เกิดอาการบวมแดง ผิวลอก ไหม้แดด คล้ำเสีย

ควรบำรุงหลังออกแดดด้วย P.O.CARE Aloe After Sun Gel มาเป็นลักษณะเจลใสๆ ที่ใช้บำรุงผิวหลักจากโดนแสงแดด มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น ช่วยให้ผิวหนังของเราชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน รวมไปถึงสามารถบรรเทาอาการระคายเคือง ลดอาการแสบร้อนจากการไหม้ของแดด อีกทั้งยังช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ให้ผิวสวยย้อนวัยได้ง่ายๆ

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเจลใส ให้ความรู้สึก เย็น สดชื่น ซึมซาบไวไม่เหนอะหนะผิว สามารถทาซ้ำได้โดยไม่หนักผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากว่านหางจระเข้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว เราใช้เป็นประจำหลังออกแดด ทาซ้ำเป็นประจำยิ่งช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กันผิว P.O.CARE Aloe After Sun Gel เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยหลังจากเวลาไปเที่ยวทะเลหรือเผชิญกิจกรรมกลางแจ้ง ควรใช้ควบคู่กับโลชั่นกันแดด P.O.CARE Aloe Moisturizing Sun Lotion SPF 50 PA+++

 

P.O.CARE Aloe After Sun Gel มีทั้งหมด 3 ขนาด

ปริมาณ : 95 ml. ราคา : 120 บาท

ปริมาณ : 170 ml. ราคา : 260 บาท

ปริมาณ : 245 ml. ราคา : 350 บาท

ส่วนผสม :  DI-Water , Glycerin, Polysorbate20, Triethanolamine, Carbomer , Aloe Bardensis Leaf  Power, Methyl Gluceth-10, Methyl Paroben, DMDM Hydentoin, Allantion, Fregrance, Sodium Hyaluronate ,Panyhenol  (VBS) 

หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ www.pocare.net

Review by Kortoey

 

edit @ 17 Jan 2017 15:19:09 by beautywithme

edit @ 17 Jan 2017 15:20:59 by beautywithme

Comment

Comment:

Tweet