หลายๆคนคงทราบดีถึงอันตรายของแสงแดด ที่เป็นเจ้าวายร้ายทำลายผิว ไม่ว่าฤดูไหนๆ ก็เป็นอันตรายต่อผิวสวยได้ไม่แพ้กัน โดยรังสียูวีเอนั้น สามารถทะลุผ่านชั้นผิวหนังแท้ ไปทำลายเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวขาดความยืนหยุ่น เกิดภาวะแห้งกร้าน แก่ก่อนวัยอันควร ส่วนรังสียูวีบีเมื่อเราได้รับเป็นเวลานานๆทำให้เกิดอาการบวมแดง ผิวลอก ไหม้แดด คล้ำเสีย หรืออาจพัฒนาทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ นั้นเป็นคำบ่งชี้ที่ดีสำหรับคนที่รักและใส่ใจที่จะดูแลผิวพรรณ

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพผิว เคล็ดลับผิวสวย แต่งหน้าแล้วติดทน แบบ everyday look ตามหัวข้อนั้นจะขาดนนางเอกของเราไปไม่ได้ นั่นคือ P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK SPF30 PA+++ ที่เป็นโลชั่นกันแดด สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน นอกจากจะช่วยป้องผิวคล้ำเสียจากแสงแดดและยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จะช่วยบำรุงลึกถึงผิวชั้นใน ที่จะทำให้เราดูสวยสุขภาพดีไม่แห้งกร้าน ผิวที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญพื้นฐานในการแต่งหน้า แนะนำให้ลงโลชั่นกันแดด P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK SPF30 PA+++ ก่อนการแต่งหน้า จะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนยาวนาน ดูสวยออร่าทั้งวัน

 

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ลดริ้วรอยและทำให้ผิวดูอ่อนวัย
สารสกัดจากน้ำผึ้งแท้ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, วิตามินอี, บีและซี รวมทั้งแร่ธาตุอื่นๆ และกรดอะมิโนช่วยลดอัตราการถูกทำลายของเซลล์ผิวจากมลภาวะ

ขนาดบรรจุภัณฑ์

P.O.CARE ALOE SUN MOISTURIZING BLOCK SPF30 PA+++

ปริมาณ : 120 ml. ราคา : 350 บาท

ขนาดใหญ่จุใจ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย โลชั่นกันแดด P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK มีให้เลือกใช้ตามภารกิจชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ SPF50, SPF30, SPF15

สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้าน Boots, Watsons หรือ www.pocare.net

Review by Kortoey

Comment

Comment:

Tweet