ผิวหน้าของเราจะปรับเปลี่ยนไปแต่ละกิจกรรมที่ทำ หลังออกแดดจะพบปัญหาผิวคล้ำเสีย หน้าไหม้ ผิวแห้ง ดำคล้ำ หลังเผชิญมลภาวะบนท้องถนน ผิวหน้าต้องพบเจอกับคราบสกปรก ฝุ่นควัน และสิ่งที่จะตามมาคือ ผดผื่น และสิว การมาส์คหน้า จึงเป็นตัวเลือกที่จะฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนและได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ตัวช่วยฟื้นฟูผิวในวันนี้คือ P.O.Care Aloe Face Mask

P.O.Care Aloe Face Mask เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น ช่วยกระชับผิว และรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยนทำให้ผิวหน้า กระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้นเหมือนผิวเด็ก ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่เกิดอาการแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว สำหรับคนผิวแห้ง จะช่วยลดความแห้งกร้านและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ส่วนสำหรับคนผิวผสมถึงผิวมัน จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

มีลักษณะเป็นเจลใส ซึบซาบไว
วิธีใช้ 
ล้างหน้าให้สะอาด ใช้ P.O.Care Aloe Face Mask มาส์คหน้า 15-20 นาที แล้วล้างออก

ความรู้สึกหลังใช้

ให้ความรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย กลิ่นหอมผ่อนคลาย และสามารถลดรอยจุดด่างดำได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ช่วงไหนที่ผิวหน้ามีปัญหาต้องการการบำรุงมากๆ สามารถใช้ได้ทุกวันตามต้องการ

ขนาดบรรจุภัณฑ์

P.O.CARE Aloe Face Mask

ปริมาณ : 130 ml. ราคา : 185 บาท

นอกจาก P.O.Care จะมี ผลิตภัณฑ์ Aloe Face Mask แล้ว ยังมีโลชั่นกันแดด ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK และ Aloe After Sun Gel และผลิตภัณฑ์ดีๆอื่นๆอีกมากมาย

สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้าน Boots, Watsons หรือ www.pocare.net

Review by Kortoey

Comment

Comment:

Tweet